Home Thành phần
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

DẦU DỪA SỨC SỐNG MỚI

Các thành phần của Dầu dừa

Axít Myristic

Email In PDF.

Myristic acid, còn gọi là Axit tetradecanoic là một acid béo bão hòa chung có công thức phân tử CH3(CH2)12COOH.

Axit Myristic được đặt tên theo khoa học của hạt nhục đậu khấu (được dùng trong gia vị) có tên là Myristica fragrans. Bơ nhục đậu khấu chiếm 75% thành phần chất Trimyristin. Bên cạnh đó, Axit myristic cũng được tìm thấy trong dầu dừa (18.9 %), dầu cọ, bơ chất béo và là một phần nhỏ trong mỡ động vật khác. Nó cũng được tìm thấy trong các phần tinh dầu từ tinh trùng cá voi.

Đọc thêm...
 

Axít Linoleic

Email In PDF.

Linoleic acid (LA) là một omega-6 không bão hòa. Nó là một chất lỏng không màu.

A xít Linoleic là một trong hai axit béo cần thiết mà người và các động vật cần thiết phải ăn để tốt cho sức khỏe vì cơ thể đòi hỏi A xít Linoleic cho quá trình trao đổi chất của cơ thể. Tuy nhiên không thể tổng hợp được nó từ các thành phần của thực phẩm khác nhau. Trong đó dầu dừa chiếm một tỉ trọng rất lớn a xít Linoleic

Đọc thêm...
 

Axít Lauric

Email In PDF.

 

Axit Lauric hay axit dodecanoic là axit chính có trong dầu dừa và dầu cọ, và được cho là chất có tính chất kháng khuẩn cao. Axit Lauric được sử dụng trong nhiều loại xà phòng và dầu gội. Bởi vì lauric acid có đuôi hydrocarbon không phân cực và phân cực một vùng đầu cực của axit cacboxylic, nó có thể tương tác với các dung môi phân cực (quan trọng nhất là nước) cũng như chất béo, cho phép nước để hòa tan chất béo. Điều này giải thích cho khả năng của dầu gội để loại bỏ dầu mỡ từ tóc.

Đọc thêm...
 

Mục chính

Login Form

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn khách hàng : 0984037903
Hỗ trợ kỹ thuật : 0984037903

Liên kết

TT NGO Ngiên cứu Axit Lauric trong dầu dừa và những tác dụng đối với bệnh nhân HIV/AIDS
Các bệnh nhận HIV/AIDS nên đặc biệt quan tâm ở nội dung này vì đây là trang nhà phi chính phủ, nghiên cứu về tác dụng của Axit Lauric(chiếm hơn 50% trong dầu dừa) đối với bệnh nhận HIV/AIDS.
Coconut Research Center
Trang chủ Coconut Research Center được công bố với mục đích cho giáo dục và phổ cấp thông tin khoa học trong ngành y dược về lĩnh vực sức khỏe, dinh dưỡng liên quan đến Dầu Dừa do Tiến Sĩ. Bruce Fife - Chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe điều hành.
Coconut Development Board
Hội đồng phát triển ngành dừa trực thuộc Bộ Nông nghiệp Ấn Độ. Cơ quan đồng kết hợp các chuyên gia dinh dưỡng, các nhà khoa học và các trường Đại Học nghiên cứu về tác dụng của dầu dừa cho ngành công nghiệp ứng dụng và trong y khoa.
Ads by SSM Virgin Coconut Oil


Bản quyền thuộc về Dầu dừa Lưu Phương & Sức Sống Mới
Địa chỉ: 184/70 Hoàng Hoa Thám, P5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 0866790329 - Di động: 0984037903 - Fax: 0866790379
Email: lienhe@dauduasucsongmoi.net - Website: dauduasucsongmoi.net